ỨNG DỤNG RAO VIỆC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bạn biết gì về VIKKY?

Thay vì mất nhiều thời gian mỏi mắt tìm việc trên các tờ nhật báo hay website việc làm hoặc cất công đi đến các trung tâm giới thiệu việc làm, thì giờ đây chỉ với một chiếc smartphone và chưa tới 15 phút, người rao việc đã có thể tìm và thuê được người làm việc ưng ý. Đó chính là giá trị của VIKKY.

2,777
Đăng ký nhận thông tin

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng cho các thời vụ chiếm hơn 30% số lượng đầu việc được cập nhật mỗi ngày trên các trang rao vặt tại các thành phố lớn. Một khảo sát về việc làm của Sở LĐTBXH TP.HCM trong năm 2017 cho thấy nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ của các hộ kinh doanh cá nhân chiếm đa số nhu cầu, tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng thời vụ của các doanh nghiệp đang ngày càng phát triển với khoảng 5.000 nhu cầu cho lao động thời vụ trong nữa đầu năm 2017. Bên cạnh đó, công nghệ 4.0 đã phát triển tại thị trường Việt Nam khi các ứng dụng lần lượt ra đời phục vụ cho các nhu cầu cuộc sống. Thực tế này đã mở ra trào lưu kinh doanh online bùng nổ và nhu cầu của các shop online gần như là vô hạn, ví dụ như tìm người  người đóng gói, bốc vác, giao hàng…, và lao động thời vụ là lựa chọn tối ưu mà các shop online thường hay sử dụng.

Tuy nhiên, tìm kiếm trên các trang website việc làm hiện tại lại có một số cản trở hạn chế cho nhu cầu tìm lao động thời vụ. Và từ đó, một giải pháp công nghệ mang tên VIKKY với mục đích làm cầu nối nhanh chóng giữa người thuê và người làm việc thời vụ đã ra đời trong năm 2017.

Một hình thức kết nối tiện lợi, nhanh chóng

Điều đầu tiên giúp VIKKY nổi bật chính là sự tiện lợi nhanh chóng về thời gian: chỉ với 10-15 phút, bạn có thể rao việc thuê người lao động hoặc tìm việc làm thời vụ ưng ý.

Theo đó, chỉ cần tải ứng dụng VIKKY từ Appstore hay Google Play hoàn toàn miễn phí. Cài đặt và đăng ký thông tin tài khoản là có thể thoải mái sử dụng ứng dụng cho nhu cầu đăng rao việc tìm người hoặc tìm việc làm thêm ngắn hạn.

Không chỉ rút ngắn thời gian, ứng dụng còn đa dạng hóa các loại hình công việc ngắn hạn trả tiền ngay, từ sửa máy tính, khoan tường treo kệ, sửa bóng đèn, dọn nhà, phát tờ rơi, phục vụ tiệc hay làm mẫu make-up, giúp việc nhà theo giờ, bảo vệ, trông trẻ cho phụ huynh đi công tác ngắn ngày, đi siêu thị mua đồ ăn, đóng gói, giao hàng…

Một ưu điểm nữa hấp dẫn khác của ứng dụng này thay vì so với các dịch vụ việc làm truyền thống thì người rao tin tìm thuê lao động sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí trung gian môi giới nào khác ngoài chi phí phải trả cho người lao động cho công việc cần làm. Sau mỗi lần sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ chấm điểm sao thể hiện mức độ hài lòng ngay trên ứng dụng. Tùy vào chất lượng hiệu quả công việc mà người thuê hoàn toàn có thể đánh giá được người làm theo các thang điểm. Việc đánh giá này giúp người đăng tin rao việc có thể dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn ra những cá nhân làm việc tốt, có năng lực cho công việc của mình. Việc đánh giá cũng sẽ thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau giữa người thuê và người làm, xây dựng một cộng đồng người dùng thân thiện, văn minh và giúp tối đa hóa lợi ích mà mọi người nhận được.

Tìm việc làm bằng định vị bản đồ – tại sao không thể?

Đây chính là tính năng khác biệt của VIKKY so với các trang web tìm việc khác trên thị trường hiện nay.

Một khi đã trở thành thành viên sử dụng VIKKY, điều đầu tiên là bạn sẽ được nhận thông tin về ngành nghề công việc đang tìm kiếm liên tục 24/7. Các công việc trên VIKKY luôn được cập nhật liên tục mỗi ngày với hơn 100 đầu việc.

Ngoài ra, khi đăng ký tài khoản trên VIKKY thì bạn đã xác định vị trí của mình và cũng từ đó, thay vì tìm đọc những công việc được hiển thị trong list việc thì bạn có thể sử dụng tính năng lọc việc bằng bản đồ định vị. Chỉ cần đơn giản click vào icon mapping là tất cả các công việc đang cần tìm người ở gần nơi bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ và từ đó bạn dễ dàng chọn lựa công việc theo ý thích.

VIKKY sở hữu giao diện thân thiện, các tính năng đơn giản dễ sử dụng và chạy mượt trên tất cả các dòng smartphone với nền tảng iOS và Android.  Và cũng vì những tính năng ưu điểm này mà sau vài tháng ra mắt VIKKY đã đón nhận hơn 40.000 thành viên sử dụng.

Để sử dụng ứng dụng VIKKY, bạn có thể tải miễn phí ứng dụng về các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành iOS và Android thông qua App Store hoặc Google Play tại vikky.com/access.html

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.