ỨNG DỤNG RAO VIỆC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hãy đánh giá ứng viên nhận việc sau khi hoàn thành công việc trên VIKKY?

VIKKY khuyến khích người dùng tuyển dụng nên đánh giá người nhận việc sau khi hoàn thành công việc trên VIKKY, đó là một cách để người rao việc thể hiện sự hài lòng của mình với cách làm việc của ứng viên và cũng là cách giúp ứng viên có tạo được một profile đẹp cho những lần ứng tuyển tiếp theo.

47
Đăng ký nhận thông tin

Hãy đánh giá ứng viên sau khi hoàn thành công việc

Trên VIKKY, sau khi hoàn thành bất kỳ công việc nào, người rao việc có thể đánh giá chất lượng công việc được thực hiện bởi người nhận việc bằng hình thức “chấm sao” . Tính năng xếp hạng bằng sao này được áp dụng khá phổ biến bởi các app cung cấp dịch vụ, đây là tính năng có vai trò như là hòm thư góp ý mà người dùng nêu lên những ý kiến của mình về dịch vụ đang sử dụng.

Đồng thời, tính năng này còn giúp VIKKY quản lý được các tiêu chí về chất lượng và cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất. Đó là yếu tố quan trọng nhằm thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau giữa người thuê và người làm, giúp tối đa hóa lợi ích mà mọi người nhận được từ VIKKY.

Với chế độ đánh giá này, VIKKY hi vọng cả người thuê và người làm sẽ có những thái độ đúng mực, chuyên nghiệp và thân thiện khi sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn đánh giá bằng cách chấm sao

Sau khi người đăng tuyển giao việc cho người làm, tính năng xếp hạng sẽ hoạt động. Người chủ việc sẽ đánh giá người làm theo thang điểm từ 1 đến 5 sao dựa trên thái độ, tinh thần và chất lượng công việc của họ. Mức độ sao sẽ thể hiện mức độ hài long đối với dịch vụ.

Dĩ nhiên, để có được một “profile hoàn hảo” thì người nhận việc luôn trong tâm thế làm việc với thái độ tích cực để nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng. Vì có như vậy, người nhận việc sẽ dễ dàng nhận được việc làm mới từ các chủ việc khác khi họ xem hồ sơ và giao việc.

Và cũng vì vậy, khi người nhận việc bị đánh giá ở mức thấp hơn mức quy định thì điều gì sẽ xảy ra?

Trường hợp người dùng nhận việc bị đánh giá dưới 2 sao trong 3 lần liên tiếp thì bộ phận chăm sóc khách hàng VIKKY sẽ nhắc nhở và hướng dẫn người dùng điều chỉnh thiếu sót để cải thiện điểm số. Nếu người dùng tiếp tục bị xếp hạng sao thấp và nhận những phản hồi xấu, VIKKY buộc phải khóa tài khoản của người dùng trên hệ thống để tăng tính kỷ luật và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Làm thế nào để xếp hạng sao?

Để đánh giá người làm: sau khi người làm hoàn thành công việc, thì  tại màn hình “Chi tiết công việc”, ngay vị trí người nhận sẽ có nút “Đánh giá”.

Tại màn hình đánh giá: người dùng nhấp chọn số sao và nhập nội dung đánh giá. Cuối cùng, nhấp nút “Đánh giá” là hoàn thành bước chấm sao cho người nhận việc.

Đó là tất cả những điều mà VIKKY muốn chia sẻ cùng với các bạn. Chúc các bạn nhiều may mắn và sẽ đạt được những đánh giá tích cực.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.