ỨNG DỤNG RAO VIỆC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bây giờ người ta còn nhận ship cả trà sữa từ Nam ra Bắc: Koi hay Phúc Long cũng đều có cả!

1,848
Đăng ký nhận thông tin

Thèm các thương hiệu trà sữa nổi tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, vậy bạn đã thử dịch vụ ship trà sữa từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội này chưa nhỉ?

Bạn có phải một kẻ nghiện trà sữa đến mức 1 tuần phải uống đến 5 ngày trà sữa thì vẫn thấy chưa đủ không? Thời điểm này, có nhiều hãng trà sữa nổi lên như Gongcha, Royaltea, Dingtea… và bạn có phải khách quen của những thương hiệu này không? Điều bất ngờ là bây giờ, khi xã hội đã ngày càng phát triển và hiện đại hơn thì thay vì phải đến trực tiếp để mua trà sữa, chúng ta có thể sử dụng đến dịch vụ ship hàng của các hãng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Thế nhưng, đó là chuyện ship trà sữa trong nội thành còn nếu là ngoại thành từ thành phố khác ship đến thì như thế nào? Giả dụ, bạn ở Hà Nội và yêu thích cái hương vị của trà sữa KOI hay Phúc Long từ TP. Hồ Chí Minh nhưng lại cách trở địa lý mà muốn uống thì không biết phải làm sao. Lúc này, để thoả mãn nhu cầu của giới trẻ yêu thích những hương vị trà sữa từ các thành phố khác mà dịch vụ ship trà sữa từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội đã ra đời. Vậy một cốc trà sữa sau khi bay 1700km từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội thì sẽ có hương vị như thế nào?

Nếu bạn cũng tò mò về dịch vụ này, hãy bắt đầu khám phá ngay bây giờ bằng cách tải ứng dụng Vikky và đăng tin rao việc nhé!

Theo TT

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.