ỨNG DỤNG RAO VIỆC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mách bạn cách đăng tin thu hút và hiệu quả

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao người khác đăng tin dễ dàng tìm được người làm nhanh chóng và suôn sẻ, trong khi bản thân mình thì không ai ứng tuyển?

1,478
Đăng ký nhận thông tin

VIKKY xin mách cho bạn một vài tuyệt chiêu bỏ túi nhưng rất hiệu quả. Hãy cùng tham khảo để thành công nhé!

Bước 1: Hãy đặt tiêu đề súc tích, rõ ràng và đúng chính tả

Giữa hàng trăm tin rao khác nhau, thì một tiêu rõ ràng và súc tích đầy đủ ý tứ sẽ thu hút ứng viên hơn cả. Cho dù không quan tâm nhưng tin của bạn vẫn gây chú ý với user. Ngoài ra, viết đúng chính tả và không viết tắt sẽ tạo thiện cảm hơn đối với người tìm việc. Vì một tin rao viết sai lỗi chính tả cơ bản sẽ làm mất đi sự tin cậy và ấn tượng tốt của người tìm việc đối với chủ việc dù chưa giao tiếp lần nào. Đây là một lỗi cơ bản mà đa số các chủ việc thường hay bỏ qua.

Bước 2: Nêu rõ chi tiết yêu cầu về công việc trong tin tuyển dụng

Vì đây là tin rao việc thời vụ, do vậy nội dung tin rao chỉ cần chi tiết đầy đủ thông tin yêu cầu tuyển dụng đối với công việc như thể loại công việc, thời gian làm việc, số lượng cần tuyển, địa điểm làm việc và thông tin lương cho công việc là đầy đủ. Không cần mô tả dài dòng lan man sẽ gây rối hoặc khó hiểu cho người tìm việc.

Bạn có thể thêm vài yêu cầu kỹ năng hay kinh nghiệm mà bạn đòi hỏi cho công việc của mình để ứng viên có thể hình dung và tự tin ứng tuyển.

Đặc biệt, hãy định vị công việc của mình cần tuyển dụng để ứng viên dễ dàng tìm kiếm thông qua tính năng tìm kiếm bằng bản đồ của VIKKY. Nó sẽ giúp ích tin rao của bạn tiếp cận nhanh hơn với các ứng viên gần khu vực.

Bước 3: Không nên đăng tải số điện thoại cá nhân trong tin rao tuyển dụng

Nhiều người cứ thắc mắc và phân vân tại sao VIKKY lại khuyến cáo người dùng không nên đăng thông tin số điện thoại trong các tin rao tuyển dụng và ngay cả trong các comment trao đổi. Vì VIKKY hướng đến sự an toàn và bảo mật thông tin của người đăng tin. Ngoài ra, khi bạn đăng tải public số điện thoại cá nhân trong tin rao thì khi rắc rối xảy ra thì VIKKY sẽ không thể can thiệp và xử lý giúp bạn.

Khi ứng viên tìm việc thực hiện đúng quy trình trên VIKKY thì thông tin liên lạc của hai bên sẽ được hiển thị để tiện cho việc giao dịch và thực hiện công việc. Khi đó mức độ an toàn sẽ được đảm bảo cho cả hai phía.

Bước 4: Chú ý các tin nhắn thông báo của VIKKY

Một khi có ứng viên ứng tuyển công việc của bạn, ngay lập tức VIKKY sẽ gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Vì thế, bạn hãy chú ý đến các tin nhắn của VIKKY và khi đó bạn vào GIAO VIỆC cho ứng viên để họ có thể thực hiện công việc của bạn một cách nhanh nhất.

Tóm lại, sẽ chẳng có ai từ chối một công việc khi họ thấy công việc đó phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy, hãy soạn thảo một tin rao việc đúng chuẩn để tìm người làm một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công!

#Vikky

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.